DÀN TẬP TẠ ĐA NĂNG(HOME GYM) MHG-3001F

8,790,000.00 

Dàn tập tạ đa năng ( Home Gym ) MHG-3001F được sản xuất trên công nghệ hiện đại,nhằm đáp ứng được nhu cầu của những trung tâm thể hình và những người có nhu cầu tập thể hình tại nhà.

Compare
SKU: MHG-3001F Category:

Description

Dàn tập tạ đa năng ( Home Gym ) MHG-3001F được sản xuất trên công nghệ hiện đại,nhằm đáp ứng được nhu cầu của những trung tâm thể hình và những người có nhu cầu tập thể hình tại nhà.

Những Ưu điểm của Dàn tập tạ đa năng MHG-3001F

Dàn tập tạ đa năng MHG-3001F được sản suất từ khung thép dầy 2,5 mm, bên ngoài phủ lớp sơn  tĩnh điện giúp cho dàn tạ có độ bền bỉ cao.
MHG-3001F là thiết bi tập tạ đa năng, giúp các bạn luyện tập tối đa: đẩy tạ, kéo xô, đẩy ép ngực, đá chân, tay trước… và phát triển toàn diện các nhóm cơ.
Dàn tạ MHG-3001F có khối lượng khoảng 108,2 kg, với 10 đĩa tạ (5kg/quả). Bạn có thể dễ dàng thay đổi trọng lượng của khối tạ thông qua thanh chốt hãm phía sau máy, đi cùng các đĩa tạ.

Lợi ích khi tập luyện với Dàn tập tạ đa năng MHG-3001F

Những bệnh liên quan đến tim mạch,đường huyết cao,áp huyết cao khi tập với dàn tạ đa năng sẽ dc cải thiện.
Tập thể hình cũng giúp giảm lượng cholesterol trong máu, tránh được bệnh máu nhiễm mỡ
Tập thể hình giúp bạn có hệ cơ – xương chắc khỏe, làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên, giữ cho cơ thể được mềm dẻo, linh hoạt.
Tập thể hình đều đặn mỗi ngày với tạ giúp tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể, đốt calo nhanh chóng, giảm lượng mỡ thừa, cho bạn một cơ thể săn chắc, gọn gàng.
Các bác sĩ cũng chỉ ra rằng: Tập thể hình cùng máy tập tạ đa năng cho dù chỉ nửa giờ mỗi ngày cũng sẽ giúp bạn không còn stress, giảm thiểu lo âu, mệt mỏi. Bạn sẽ luôn tươi trẻ, tràn đầy năng lượng.Bên cạnh đó, việc chơi thể thao cũng làm tăng lượng máu chảy tới da, khiến da sáng đẹp, hồng hào tự nhiên.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “DÀN TẬP TẠ ĐA NĂNG(HOME GYM) MHG-3001F”

Your email address will not be published. Required fields are marked *