Ghế massage đã qua sử dụng, những điều cần biết

Ngày đăng 19/06/2019 16:19

Ghế massage cho người già là thiết bị chăm sóc sức khỏe tuyệt vời mà ngày càng được nhiều người tin dùng.

Có thể điểm nhanh một số tác dụng mà ghế massage đem lại cho người sử dụng như: Giúp tuần hoàn máu tốt hơn; Hỗ trợ và làm giảm các triệu chứng liên quan đến xương khớp; Massage sâu và các huyệt đạo; Giúp người sử dụng có được giấc ngủ sâu; Giúp làm giảm căng thẳng do công việc và những áp lực của cuộc sống; Giúp tăng cường sức khỏe; Giúp cân bằng vóc dáng, làm đẹp làn da…

Chính vì những lợi ích mà ghế massage đem lại cho nên rất nhiều người mong muốn được sở hữu những chiếc ghế massage tốt nhất. Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc ghế massage hiện đại không đơn giản, cần phải đầu tư một khoản tiền kha khá. 

Nhiều người chọn mua chiếc ghế massage hiện đại với giá rẻ hoặc ghế massage đã qua sử dụng. Nhưng lựa chọn phương án này khá may rủi nếu người mua không tìm hiểu kỹ về ghế massage; hoặc không nắm hết những tính năng cơ bản của ghế massage như: Massage theo bài. Dò chuẩn huyệt, massage không trọng lượng, sưởi ấm bằng nhiệt hồng ngoại…

Để đáp ứng nhu cầu mua ghế massage đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí, rất nhiều cửa hàng bán loại ghế này đã xuất hiện trên thị trường. Hầu hết đều giới thiệu họ đang bán loại ghế massage nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng với mức giá đặc biệt siêu rẻ. 

Ghế massage đã qua sử dụng, những điều cần biết

Có những chiếc ghế massage lúc mua mới trị giá hàng trăm, hàng chục triệu mà khi bán với  hình thức hàng cũ đã qua sử dụng thì chỉ còn vài chục phần trăm so với giá mua lúc mới. Đây chính là phần hấp dẫn nhất đối với người tiêu dùng và cũng chính là thách thức với họ khi mua về một chiếc ghế massage đã qua sử dụng. 

Nếu không am hiểu và không được tư vấn về ghế massage thì người mua dễ bị đưa vào “ma trận” những lời dẫn dụ của người bán về những điều tốt đẹp mà một chiếc ghế massage cũ có thể đem lại. Với loại ghế massage này, người bán thường hay “nói quá” về sản phẩm . Điều này có thể dẫn đến những thất vọng không nhỏ sau khi mua ghế về để sử dụng.

Sau đây là một số kinh nghiệm khi bạn quyết định mua một chiếc ghế massage cũ mà nếu ghi nhớ thì sẽ không làm bạn thất vọng với sản phẩm:

-    Nếu bạn dự định mua một chiếc ghế massage cũ, bạn hãy hỏi những người xung quanh hoặc quen biết đã từng mua ghế massage xem họ đã mua và sử dụng chiếc ghế massage mà họ đang sở hữu như thế nào.

-    Bạn có thể tham khảo ghế massage cũ của nhiều cửa hàng khác nhau, sau đó mới quyết định mua chiếc ghế massage phù hợp nhất.

-    Bạn nên nắm rõ nhu cầu mua ghế massage của mình để tìm được ghế massage phù hợp với nhu cầu đó để tránh tình trạng mua ghế về rồi đắp chiếu để đó.

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu ghế massage của các hãng sản xuất ghế massage có uy tín, những chiếc ghế massage của các hãng này sẽ đảm bảo cho bạn chất lượng về phần điện, phần chất liệu và phần công nghệ để bạn có thể yên tâm khi sử dụng.