Lựa chọn giày đá bóng Nike chính hãng cho sân cỏ nhân tạo

Ngày đăng 19/06/2019 11:22

Nike mặc dù là nhãn thương hiệu thể thao ra đời khá muộn nhưng có sự quật khởi mạnh mẽ trên thị trường từ những năm 1990 thế kỷ trước. Cuộc chiến thương hiệu giữa thương hiệu thể thao này với các đơn vị khác cùng ngành, cho đến bây giờ phần thắng đang ngả về Nike với giá trị vốn hóa khổng lồ.

Điều đó chứng tỏ công việc bán hàng của Nike đang rất thuận lợi với những kế hoạch Marketing hiệu quả. Đặc biệt là nhờ những hợp đồng tài trợ khổng lồ cho các câu lạc bộ hay những cá nhân vận động viên nổi tiếng.

Nike cũng không chỉ nhờ quảng cáo mà bán được hàng. Phải thừa nhận đây là một thương hiệu hàng hiệu có sức quyến rũ vô cực.

Mặt cỏ nhân tạo là nơi các cầu thủ nghiệp dư chúng ta thường xuyên thi đấu, do vậy Nike cũng đã dày công nghiên cứu những phiên bản giày bóng đá phù hợp, giúp người chơi cảm nhận được sự thoải mái, tiện lợi khi chơi bóng trên mặt cỏ nhân tạo.

Để lựa chọn giày đá bóng dành cho những buổi đá phủi trên sân cỏ nhân tạo, chúng ta có thể tham khảo một số thông tin dưới đây.

Lựa chọn giày đá bóng Nike chính hãng cho sân cỏ nhân tạo

1. Giày đá bóng Nike FootballX

Phiên bản giày thể thao này thuộc phân khúc dòng giày trọng lượng nhẹ, thanh thoát. Để đảm bảo những yêu cầu này, Nike áp dụng công nghệ Nikeskill, Flyknit hay Dynamic Fit. Đây là những công nghệ giúp cho giày Nike có form giày ôm chân, chắc chắn mà vẫn tạo cảm giác thoải mái cho người chơi. Sử dụng giày phiên bản này giúp các bạn hạn chế tối đa chấn thương, tăng tốc bứt phá nhanh mà vẫn an toàn.

2. Giày bóng đá Nike Mercurial

Giày Nike Mercurial được tích hợp nhiều công nghệ khác nhau giúp giảm trọng lượng tạo sự nhẹ nhàng thoải mái cho người sử dụng. Thiết kế giày với phần cổ giày êm nhẹ bảo vệ chân tốt hơn, phần “lưỡi gà” giúp đỡ bóng “dính” hơn và tạo cảm giác bóng tốt hơn.

3. Giày bóng đá Nike Magista

Giày Nike Magista có cổ cao và được áp dụng công nghệ Fluknit. Đây là công nghệ đột phá giúp tăng cảm giác bóng đồng thời bám sân tốt hơn, rất phù hợp với sân cỏ nhân tao.

4. Giày bóng đá Nike Hypervenom

Giày Nike Hypervenom được trình làng vào năm 2013 khi Nike ký hợp đồng tài trợ cho cầu thủ đội Barca  người Braxin: Neymar.

Phiên bản giày Nike Hypervenom có khá nhiều dòng khác nhau như: Hypervenom I , II , III hay cao cấp hơn thì có như Hypervenom X , Phantom, Finale.

Phiên bản này thon gọn bắt mắt mà đảm bảo sự chắc chắn giúp người chơi tăng tốc thoải mái hơn, bám sân hơn cũng như tiếp xúc bóng chân thực hơn.

5. Giày bóng đá Nike Tiempo

Những mẫu giày Nike Tiempo có các dòng khác nhau như: Genio, Legacy, Legend. Những phiên bản này được tiêu thụ mạnh mẽ từ những năm 2018 đến nay và được nhiều cầu thủ ưa thích bởi trọng lượng được giảm tối đa, nhẹ hơn tới 22% so với những giày cùng loại khác.

Liên tiếp trong thời gian gần đây, Nike tung ra các phiên bản giày đá bóng với chất lượng hoàn hảo và mẫu mã hút hồn người hâm mộ. Vì vậy, các cầu thủ có thể thoải mái lựa chọn cho mình một đôi giày đá bóng phù hợp để bảo vệ đôi chân và nâng cao thành tích.