GIÀN TẠ TẬP JS-1522C

14,000,000.00 

Giàn tạ JS-1522C giúp bạn nhanh chóng giảm béo giảm mỡ thừa…giúp các cơ săn chắc, khỏe cho khớp gối mang lại cơ bụng như ý tập luyện thường xuyên với giàn tạ sẽ giúp bạn một vòng ngực đẹp như ý và còn rất nhiều lợi ích lớn khác trong cuộc sống.

Compare

Description

1. Thông tin sản phẩm

Kích thước sàn phẩm : 182x117x207 cm.
Kích thước carton : 200x540x180 ; 191.5×22.5×15.5 ; 39x20x22x2 ; 101x32x32 ;97x90x6.5 ;63x63x8.5 cm.
Trọng lượng sản phẩm : 149/139.5 kg.
Chức năng hoạt động :
Động tác ngồi gồm :
Tập cơ ngực :  – Động tác đẩy  : tạo độ dày cho ngực
Động tác ép : tạo rãnh ngực .
Kéo xô : – Xô trước : tạo độ nâng ngực, cơ hốc nách , cơ cổ
Xô sau : tạo cơ bả vai săn chắc , cơ cổ .
Tập cơ đùi và cơ bắp chân : tạo các cơ săn chắc , khỏe cho khớp gối .
tập cơ bụng : bài tập ngồi kéo tay đòn tạo cơ bụng săn chắc .
Động tác đứng  gồm :
tập vít tay đòn : tạo cơ bắp sau tay săn chắc .
2. Hiệu quả mang lại
Giàn tạ JS-1522C giúp bạn nhanh chóng giảm béo giảm mỡ thừa…giúp các cơ săn chắc, khỏe cho khớp gối mang lại cơ bụng như ý tập luyện thường xuyên với giàn tạ sẽ giúp bạn một vòng ngực đẹp như ý và còn rất nhiều lợi ích lớn khác trong cuộc sống.
3. Tập thể dục thế nào để tốt cho sức khỏe
Để có sức khỏe tốt và thân hình với vóc dáng hoàn hảo thì việc tập luyện thể hình là không thể thiếu trong cuộc sống. Nhưng tập thể hình với   gian ta  JS-1522C thế nào để tốt thì chưa hẳn ai cũng biết. Cùng tham khảo các những cách sau đây để rèn luyện và chăm sóc bản thân tốt hơn. Tất nhiên bạn biết rằng việc tập thể dục rất tốt cho sức khoẻ của mình. Nhưng có lẽ bạn vẫn chưa biết nó thật sự tốt như thế nào? Dưới đây là 5 phát hiện giúp bạn siêng năng luyện tập thể dục hơn.
1. Làm tăng hệ thống miễn dịch
Sức đề kháng với bệnh tật của chúng ta có chiều hướng giảm khi chúng ta ngày càng lớn tuổi, Với nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những người lớn tuổi tập thể dục điều độ 6h/tuần thì khả năng miễn dịch giống như lúc họ 20 tuổi
2. Phòng chống được bệnh Parkinson
Thông kê của ĐH Harvard cho biết từ 48.000 người đàn ông cho thấy thì hầu hết những ai vận động ít phải đối mặt với các nguy cơ mắc bệnh và phát triển bệnh kinh phong (Parkinson) 50% so với người siêng năng vận động.
Nếu như lúc trẻ bạn vận động năng nổ có nghĩa là bạn đã đẩy lùi được 60% rủi ro về bệnh tật rồi đấy!
3. Và vận động nhiều làm chậm nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt
Theo nghiên cứu kéo dài 14 năm tại Harvard, thường người trên 65 tuổi thường xuyên chạy bộ, đạp xe hay đi bơi ít nhất 3 lần/tuần thì rủi ro mắc ung thư tuyến tiền liệt thấp hơn 70%.
4.Còn chống lại bệnh giảm trí nhớ
Nghiên cứu ở Honolulu nhận thấy, những người đi bộ ít hơn 400 mét/ngày hầu như có nguy cơ giảm mắc bệnh giảm trí nhớ gấp 2 lần về sau.
5.Tập thể dục còn có hiệu quả với tim mạch
Theo như nghiên cứu ở Mỹ trên 936 thì những phụ nữ hay có  bệnh đau ngực  cho thấy rằng, những người có béo phì thì có rất nhiều khả năng mắc bệnh tim mạch nhưng tỷ lệ này sẽ giảm đi nếu họ tập thể dục dù cho cân nặng không thay đổi.
Những bài tập thể dục đóng góp không nhỏ trong bất cứ chương trình tập luyện nào, cho dù bạn tập thể hình, sức mạnh, thể thao, hay giảm cân. Tập thể dục làm tăng sức khỏe ,độ dẻo dai và là một nhân tố quan trọng để phòng tránh các loại bệnh tim và các bệnh áp huyết cao. Mỗi ngày bạn hãy dành ra 30 phút đến 1 tiếng để tập thể dục bạn sẽ cải thiện được sức khỏe .
Giờ giấc tốt nhất để tập thể dục
Không có giờ giấc cố định chung cho mọi người, tùy theo từng cá nhân.Nhưng hiệu quả nhất vẫn là tập vào buổi sáng hay buổi chiều.
Có nên tập thể dục buổi sáng khi bụng đói
Không! Có lẽ bạn sẽ hỏi là, nếu tôi muốn đốt mỡ thì sao? Không phải là cơ thể sẽ đốt mỡ khi tập buổi sáng vì lúc đó lượng carb là ít nhất sao? Không, đốt mỡ không xảy ra trong khi tập thể dục, mà là khoảng 2 giờ sau đó. Thay vào đó, khi tập, cơ thể bạn sẽ “đốt” cơ để lấy năng lượng. Buổi sáng khi thức dậy, cơ thể của bạn không được nạp năng lượng trong khoảng tám giờ đồng hồ, nó cần nạp thức ăn để lấy năng lượng. Do đó, khi bạn thức dậy lúc 5 giờ sáng, hãy ăn nhẹ và đợi ít nhất khoảng 30-45 phút trước khi tập thể dục.
Tập thể dục ngay trước khi tập tạ
Ngoại trừ những người chỉ tập tạ nhẹ và không muốn tăng cơ, hoặc tăng ít, đặc biệt là nữ giới.
Đa số nam giới đều muốn tăng cơ. Còn bạn tập thể dục trước đó, bạn đã sử dụng một lượng glycogen dự trữ. Và bạn không đủ sức để nâng mức tạ max, chính việc nâng mức tạ max ở cuối một hiệp là yếu tố quan trọng kích thích tăng trưởng cơ bắp. Tập thể dục trước đó còn hạ mức tổng hợp protein và do đó khả năng xây dựng cơ bắp (tùy theo bạn tập thể dục nặng hay nhẹ).
Tất nhiên bạn cũng có thể tập tạ sau khi tập thể dục vài tiếng và cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Tuy nhiên nó cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới buổi tập tạ
Tập thể dục sau khi tập tạ thì sao
Nó tốt hơn trước khi tập. Nguyên nhân là vì tập tạ không làm cạn kiệt nguồn glycogen dự trữ nhiều như khi tập cardio. Tuy nhiên, tôi khuyên là nếu bạn muốn tập thể dục sau khi tập tạ, hãy đợi ít nhất là hai tiếng.
Vậy kết quả tốt nhất là gì
Để đạt kết quả tốt bạn không nên tập thể dục và tập tạ cùng một ngày. Nếu bạn tập tạ 4 ngày trong 1 tuần thì hãy tập thể dục trong ba ngày còn lại. Lưu ý là tránh tập thể dục quá gần với các bài tập tạ cho chân, nó sẽ khiến bạn đau chân và mệt mỏi.
Tập thê hình là cách tốt để giữ gìn sức khỏe ,làm cho cuộc sống thoải mái,dũ bỏ stress. Bạn sẽ cảm thấy cuộc sống đáng yêu hơn, mọi thứ giải quyết được thoải mái hơn.

 

Tag: may-tap-the-duc

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “GIÀN TẠ TẬP JS-1522C”

Your email address will not be published. Required fields are marked *